ทีมพ.ย อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด 22 พ.ย 66 แม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 33 วีคแล้ว กลัวคลอดก่อนมากๆเลยค้ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2100 แล้ว

ทีมพ.ย อยากแตกแล้ว
36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 32+6W ท้องจะแตกแล้วแม่ แม่ได้ผ่าคลอดด้วย หมอบอกผ่าตอน 39Wเพราะแม่อุ้งเชิงกรานแคบคะ คลอดเองไม่ได้ แม่บ้านนี้น้องน้ำหนักเกินทุกรอบเหมือนกัน เกิน 2W ทุกครั้งเลยคะ🤣

8mo ago

ของแม่ตรวจอุ้งเชิงกรานตอนกี่วีคค่ะ ทางนี้33วีค หมอบอกตรวจดูอุ้งเชิงกรานตอน36วีคค่ะ รู้สึกว่านานจังแถมยังไม่ได้อัลตราซาวด์อีกรอบ

เราก็กลัวเหมือนกันค่ะ หมอนัด 12พ.ยค่ะเพราะเราทำงานทุกวันเดินทุกวันจะมีอาการเจ็บหน่วงตรงจิมิมากเลยค่ะดิ้นแต่ละทีเยี่ยวแทบแตกค่ะ

8mo ago

ของแม่นั่งทำงานทั้งวันเลย เริ่มเจ็บหน่วงๆ เจ็บเตือนแล้ว 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ หาหมอครั้งล่าสุดน้องหนัก1500 เองค่ะ และยังไม่กลับหัว หมอนัดอีก 3 วันนี้ลุ้นมากว่าน้องจะหนักเท่าไหร่

8mo ago

ดีจังค่ะนี่ลุ้นมากหมอบอกถ้าน้องไม่กลับหัว จะต้องนัดผ่า

แม่บ้านนี้34Wแล้วค่ะหมอนัดคลอด21พ.ยค่ะน้ำหนักน้องตอนนี้2100กรัมแล้วค่ะแต่มั้ยรุ้ว่าจะคลอดน้องก่อน21พ.ยหรือเปล่าค่ะ

8mo ago

แม่ก้อจะประคองให้ถึงที่สุดจ้า 🤣

กำหนด10 พฤศจิกาค่ะ ตอนนี้ได้35วีคแล้วน้ำหนักน้องยุ2400+จ้า อยากวาปไปสิ้นเดือนตุลามาก อยากแตกแล้ว สุ้ๆนะแม่ใกล้แล้ว

8mo ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ แม่ก้อแน่นมากเลยอยากแตกแล้ว

แม่บ้านนี้34+5ค่ะ กำหนด12 พ.ย น้ำหนักน้องยังไม่ทราบเลยค่ะ เพศชายหญิงก็ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดซาวอีกที่วันที่24นี้

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้แฝดสอง 35w+3d กำหนดคลอด 8พ.ย. น้ำหนักน้องคนละ1600-1700 กรัมเองค่ะ กังวลมากทั้งน้ำหนักทั้งกลัวคลอดก่อนกำหนดอีก

8mo ago

ให้โตออกมาโตข้างนอกก้อได้ค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย..รอไปหาหมอวันที่9..แอบกังวลค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

8mo ago

ของเราคุณหมอบอกตามเกณฑ์เลยค้ะ

บ้านนี้35w1dกำหนดคลอด9พ.ย แม่เริ่มปวดหน่วงแทบจะไม่ไหวแล้วกลัวน้องคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

33+2 กำหนดคลอด 23 พ.ย. 2555 กรัมค่ะ คุณหมอบอกว่าประคับประคองให้ถึงวันที่ 2 พ.ย. ให้ได้นะคุณแม่

8mo ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ บ้านนี้กลัวไม่ถึงเหมือนกัน