37week

กำหนดคลอด 22 พ.ค 63 คลอดวันที่ 1 พ.ค 63 เนื่องจากมีอาการปวดท้อง มีมูกเลือด ไปถึงโรงพยาบาลตอน7:50 หมอซักประวัติ ตรวจปากมดลูก เข้าห้องคลอด คลอดน้องเวลา 08:17

37week
26 ตอบกลับ

คลอดง่ายจังแม่. ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ น้องคลอดง่ายจัง

คลอดง่ายมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะจ้าๆๆๆ

คลอดง่ายจังค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️♥️

คลอดง่ายมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า