31 week 6 day แล้วครับ หลับเก่งมากครับลูก ?❤️?

กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม2563ครับ ??

31 week 6 day แล้วครับ หลับเก่งมากครับลูก ?❤️?
34 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ได้ผู้หญิงค่ะ ท้องแข็งบ่อย หน่วงท้องปวดหัวหน่าว คิดว่าน่าจะก่อนกำหนด เพราะปกติแม่เดินบ่อยมาก

4y ago

บ้านนี้เดินทุกวันค่ะปวดหัวหน่าวบ้างนิดหน่อยแต่หลับยากมากค่ะ กลางคืน สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวน้อย 🥰❤️

อิจฉาจังเลยบ้านนี้พอเวลาซาวด์ เอามือมาบังบ้างหันหน้าหนีบ้างไม่ได้รูปดีๆเลยค่ะ 15 กรกฎา เดือนเดียวกันค้าา

4y ago

เอ็นดู บ้านนี้ก็ขี้อายค่ะแต่ลุงหมอกับผู้ช่วยพยาบาลช่วยกระตุ้นค่ะ เลยได้ภาพชัดแจ๋วเลย 🥰😍

บ้านนี้9 ก.ค. เเต่33วีคเจ็บเตือนเเล้ว จะถึงกำหนดคลอดรึป่าวก็ไม่รู้ ตอนนี้33+4

4y ago

เช่นกันนะคะแม่💕

อยากรบกวนสอบถามได้ไหมคะว่าชื่อคลีนิคอะไรคะ

4y ago

แจ้งวัฒนะ 28 รักษ์นรีคลีนิคค่ะ พิมพ์ไปใน Google Maps เลยค่ะแม่

ซาวกี่มิติคะแล้วค่าซาวแพงมั้ย ภาพชัดมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

13 กรกฎา ครับ หลับเก่งเหมือนกันคร่า 😍😍😍

4y ago

โอ้ยยยน่ารักก แก้มนั้น 😍😘

บ้านนี้กำหนด23ก.ค.ค่ะแม่ใกล้กันเรยค่ะ😁

4y ago

ตื่นเต้นเนอะแม่ 🥰🤣

งื้อน่ารักกกก เดือนเดียวกันเลยจร้า

4y ago

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า 22 ก.ค. ลูกสาวค่า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ 🥰

ซาวแบบไหนค่ะแม่ ซาวที่ รพ.หรือคลีนิค

4y ago

ซาวที่คลีนิคค่ะ ตอนนี้จัดโปรค่ะ เหลือ 2,000 บาทเองค่ะ คุ้มมากค่ะเห็นทุกอย่าง หมอใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ 🥰