เลยกำหนดคลอด 3พ.ย.

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนด 3 พ.ย. ไหมคะ40วีคแล้วไม่มีอาการใดๆเลยลูกคนที่สอง คุณหมอนัดอีกทีวันที่8 อยากคลอดแล้วกังวลมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเกินกำหนด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

39+2 w แล้ว ยังไม่มีอาการเตือน หรือท้องปั้นเลยค่ะคุณแม่ ไปหาคุณหมอล่าสุดนัดกระตุ้นคลอด และอยากให้คลอดธรรมชาติ ให้เต็มที่ 41w ถ้าน้องยังไม่ออกมาคุณหมอจะให้ผ่าค่ะ

11mo ago

ตอนนี้อยากได้ทั้งการกระตุ้นยาเร่งเลยค่ะ 😁

บ้านนี้วันที่7ก็40วีคพอดีเลยค่ะถ้าน้องไม่ออกวันที่9คือโดนยาเร่ง🥴สู้ๆนะคะทีมเดียวกันเลย✌️

11mo ago

เหมือนกันเลยคะแม่ กำหนดคลอดวันที่7 ถ้าน้องไม่ออกวันที่9คือโดนเร่งยาคะ🥹🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด6 พ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อาทิตย์นี้ไม่คลอดคุณหมอจะกระตุ้นให้แล้วค่ะ

11mo ago

อยากคลอดแล้ว อึดอัดมากเลยค่ะ 🥹

กําหนด2พย ไม่มีวี่เเววเหมือนกันคะหมอนัดเร่ง วันที่6พย

11mo ago

เพื่อนๆคลอดกันจนโตแล้ว😂

บ้านนี้ก็กลัว 40 วีคเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

11mo ago

บ้านนี้ซักได้2รอบละค่ะ5555 เจราจากันไม่ลงตัว ไม่ยอมออกสักที🤣😂🤣🥲

ครบ40wพรุ่งนี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่