หนูชื่อ ไอรีน ❤️

กำหนดคลอด 20 พ.ค แต่หัวใจหนูเต้นผิดปกติ เลยต้องผ่าคลอดด้วนเมื่อวันที่. 14 พ.ค ตอนนี้หนูปลอดภัยดี น้ำหนักเเรกเกิด 2220

หนูชื่อ ไอรีน ❤️
20 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกเกิดเท่ากับลูกเราเลยค่ะ แม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตอนนี้น้องได้4โล2แล้วค่ะเกือบได้เข้าตู้อบ เราคลอดประมาณ36สัปดาห์

4y ago

2เดือนกว่าค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ น้องน่าจิ้มลิ้ม จมูกโด่งมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดี​ด้วยจ้า​ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​

ขอให้น้องแข็งแรง ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังลู๊กกกกก 🥰 จมูกสวยมาก

แข็งแรงมากๆนะลูก ยินดีด้วยค่ะ

น่าเอ็นดูจังคะ..จมูกเด่นมากๆ

แข็งแรงๆนะลูก ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังเลยจมูกสวยๆๆ