ทีมธันวาคม

กำหนดคลอด​ 1ธันวาคม​ ยังเตรียมของไม่ครบเรย​ แม่ๆๆบ้านอื่นเตรียมครบยังค่ะ​ ขอดูหน่อยสิ??

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็1ธันวาคะ เตรียมของพร้อมแล้วเหลือแต่หิ้ว555

3ธันวาครบพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

5y ago

งือๆๆ​ แม่บ้านนี้กำลังออกไปช้อป รอคุณ​พ่อเลิกงาน🤩🤩🤩