ทีมธันวาคม 64 เป็นไงกันบ้างคะ

คุณแม่คลอด ธันวาคม 64 มีเยอะมั้ยคะ เป็นยังไงกันบ้างแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กำลังตรวจเบาหวานค่ะ ไปฝากท้องรอบที่แล้วหมอบอกว่ารกต่ำถ้าท้องใหญ่กว่านี้แล้วรกยังไม่ไต่ขึ้นมาน่าจะต้องได้ผ่าคลอด

3y ago

มีอาการยังไงบ้างคะ รกต่ำ