ไกล้คลอด

กำหนดคลอด 19 มีนาค่ะ เมื่อวานไปตามหมอนัด หมอบอกเด็กลงต่ำสุดแล้ว รอแค่อาการน้ำเดิน หรือมีมูกเลือด คุณแม่ที่เคยคลอด ก่อนคลอด 1-2 วันมีอาการยังไงบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกหน่วงท้อง เจ็บจี๊ดๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนแล้วหายไป มีน้ำซึมๆออกมาบ้างเล็กน้อยบางครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดค่ะแม่แต่ไม่มีน้ำเดิน จนปวดทุก10-5นาทีกินเวลาประมาณ30-60วินาที ก็ไปรพแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซตอนมีมูกเลือด38วีค กลับมาดูอาการที่บ้าน39วีคคลอดค่ะ คุณแม่มีน้ำไหลออกมาเล็กน้อย มีสีมีกลิ่นมั้ยคะ ถ้ามีกลิ่นคล้ายปัสสาวะคงเป็นปัสวาวะเล็ด แต่ถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่น น้ำคร่ำอาจจะรั่วก็ได้นะคะแม่ถ้าน้ำคร่ำรั่วต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ