33+1 แล้ว อยากเจอหน้าเร็วๆจังเลย

กำหนดคลอด 19 กค 63 ตอนนี้แม่คิดหนักว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี แม่ๆบ้านไหนคลอดแบบไหนบ้าง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

33+1 แล้ว อยากเจอหน้าเร็วๆจังเลย
25 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ ข้อดีมีเยอะ ลองหาบทความอ่านดูนะคะ

21ก.ค.คิดว่าจะคลอดเองค่ะ ไม่ไหวค่อยผ่า😂

คลอดธรรมชาติฟื้นตัวเร็ว เจ็บน้อยค่ะ

ลักษณะท้องเเบบนี้ได้ลูก ผช ผญ ค่ะ

4y ago

ลูกชายค่ะ

ของให้แข็งแรงทั้งแม่ละลูกนะจ๊ะ

บ้านนี้23 ก.ค คลอดธรรมชาติเอาคะ

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ 19 กค.63

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ

ธรรมชาติฟื้นตัวเร็วค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ