37week.ท้องเเข็งบ่อยมาก​

ปวดท้องน้อย​ ปวดสันหลัง​ กำหนดคลอด1​กค.63​.เเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ​ อยากเเตกเเล้ว

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+3w กำหนด 11 กค 63 วันนี้เพิ่งมีอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ มาแบบไม่ทันตั้งตัว มาแบบงงๆ+ตกใจ ตอนนี้ยังไม่อจากแตกเลยค่ะ กลัวน้องยังไม่สมบูรณ์

4y ago

เช่นกันจร้า

กำหนด18 กค 63 ค่ะ รุกไม่ไหวแล้วค่ะ555พลิกตัวตะแคงก็ลำบากมากค่ะ นอนตื่นมาปวดไปทั้งตัวเลยค่ะแต่ก็สู้ๆค่ะ✌✌✌

ท้องแข็งบ่อยมากก็ใกล้แล้วค่ะถ้าแข็งถี่นาทีต่อนาทีไปหาหมอเลยค่ะ 37w นี่คลอดได้แล้วนะคะถือว่าตามเกณค่ะแม่

คงใกล้ๆคลอดล่ะคะ ส่วนบ้านนี้37+6แล้วยังไม่มีอาการเลยคะ

4y ago

มีน้ำขาวๆออกมานิดๆด้วยค่ะ​ รอปวดท้องเเล้วไป​ รพ.ค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ​

19 มิถุนา เจ็บเตือนๆ แต่ไม่ยอมออกสักทีค่ะแม่

เป็นจ้า..นี่ก็แข็งบ่อยกำหนด2กค.ค่ะ

4y ago

ล่าสุด​ มีน้ำขาวๆออกมาทีละนิดจ้ะเเม่

ใกล้แล้วค่ะ