33W น้ำหนักน้อง 1680 น้อยไปไหม

กำหนดคลอด 18 มีนาคม น้องกลับหัวลงแล้ว แม่ๆๆบ้านอื่นคลอดกันเดือนไหนค่ะ

33W น้ำหนักน้อง 1680 น้อยไปไหม
83 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกัน 32 วีคนี้จะไปตรวจว่านน.ตามเกณฑ์​ไหม บ้านนี้ชอบกินผัก ผลไม้​ ดื่มนมแอมมันแค่วันละกล่อง