33W น้ำหนักน้อง 1680 น้อยไปไหม

กำหนดคลอด 18 มีนาคม น้องกลับหัวลงแล้ว แม่ๆๆบ้านอื่นคลอดกันเดือนไหนค่ะ

33W น้ำหนักน้อง 1680 น้อยไปไหม
83 ตอบกลับ

น้อยไปค่ะแม่ ตอน32วีค หมอต้องการนน.น้อง 2100กรัม บำรุงหน่อยนะคะ กินของที่มีประโยชน์จะได้ลงที่ลูกค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุด​ตอนน้องได้33+1 วันที่28​/1/64​ นน.ลูก2112กรัมคะ​ กำหนด17มีนาจ้า​ ตอนนี้​33+3จ้า

33+6 กำหนดคลอด 14 มีนา (40week) แต่หลายคนทักว่าไม่น่าจะถึง เพราะแม่เดินเยอะ น้องลงต่ำมากแล้ว

กำหนด 1 มีนา ตอนนี้ 35+5 วีค น้ำหนักน้อง 3,360 แล้วค่ะ แต่คุณแม่เป็นเบาหวานนะคะ น้องเลยตัวใหญ่

3y ago

วันนี้ไปเจาะเลือดรอบที่4 หลังจากย้ายฝากครรภ์จากคลีนิค มาที่ รพ. หมอให้ควบคุมอาหาร 1 สัปดาห์ วันนี้ค่าน้ำตาลลดลง จาก 190 เหลือ 110 ค่ะ แต่หมอให้คุมต่อ เพราะลูกตัวใหญ่ ถ้าคราวนี้น้ำตาลขึ้นอีก หมอให้นอน รพ.ค่ะ 😣😣

น้อยกว่าเกณฑ์ค่ะบ้านนี้น้อยกว่าอีกแม่น้องแค่1542gค่ะแม่ท้อง33+1ค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี

ของเขา33+3 w ลูกหนัก2600ค่ะ แนะนำอกไก่ ไข่ นมถั่วเหลือง ค่ะ ตอนนี้35วีล ลูก3โลแล้วค่ะ

บ้านนี้19มีนา น้องเริ่มลงมาอยู่ข้างล่างเเล้ว เสียวจิมิมากท้องเเข็งบ่อยด้วย

บ้านนี้ 3 มีนาคม น้ำหนักน้อง 2400 น้องกลับหัวแต่ยังไม่ลงยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด26มีนา ค่ะ 32สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1600 หมอบอกหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ญ.หรือช.ค่ะคุนเเม่ลงน้องหมดเลยคุนเเม่ตัวเล็กเเต่น้องไม่เล็กหรอกค่ะ🥰🥰