ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติจากแม่ๆหน่อยค่ะ 39+4 weeks แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย ☺️🌻

กำหนดคลอด 17 เมษานี้แล้ว แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣 อยากเจอแล้วว

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17เมษาเหมือนกันคะ กระตุ้นคลอดวันที่10 แอบแตกวันที่14 นั่งท่าผีเสื้อได้ไม่กี่ครั้งเองแม่ๆ ตี1มีอาการเจ็บท้อง ตี5ปากหมดลูกเปิด8ซม. คลอด7.30เลยคะ เจ็บไม่มากคลอดง่ายด้วยคะ

1mo ago

บ้านนี้หมอนัด 17 พอดีเลยค่ะ แต่ตอนนี้แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 55555

บ้านนี้โดนเร่งคลอด 2 วันทรมานแต่ถือว่าทนได้ค่ะแต่พอน้ำคร่ำแตกเจ็บแบบไม่มีที่จะอยู่เจ็บเหมือนจะตาย แต่ปากมดลูกเปิดเร็วคลอดมาก็โล่งค่ะพอเห็นหน้าลูก🥹🤱

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่🌷💗 ลุ้นของตัวเองเลย 5555

เช่นกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20 เมษายนอยากเจอแล้วไม่มีวี่แววเหมือนกันและไม่อยากเจอยาเร่งคลอดด้วยเคยเจอแล้วเจ็บปวดทรมานมากค่ะแม่

1mo ago

กลัวจะโดนยาเร่งค่ะ เพราะ ไปหาหมอรอบหน้าครบ 40 weeks พอดี 🤣🤣

บ้านนี้เดินเยอะๆ ขยันนั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม แล้วก็ใช่นิ้วกระตุ้นเองค่ะ ของแม่ทำได้แค่3วัน น้ำคล้ำแตกเลยค่ะ

1mo ago

ตอนนี้คลอดรึยังคะแม่ 555

บ้านนี้ กำหนด 16คือพรุ่งนี้ละค๊า ปวดๆแล้วหาย นอนพักแล้วหาย ยังไม่ถี่ วิธีบ้านนี้คือเดินขึ้นลงบันได เดินเยอะๆ

1mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เราก็เหมือนกัน39+3แล้ว ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ทำทุกอย่างนั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม ทำหมดแล้ว

แม่ทางนี้ก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด18เมษา อึดอัดไม่ไหวค่ะ

1mo ago

แง ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ครบ 40 สัปดาห์วันนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ทำทุกวิธีแล้ว

ดีใจแทนเด้ แม่จะได้คลอดแล้วบ้านนี้39+1 ยังเชยๆกำหนอดคลอด21 นี้จ้า

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ขอให้คลอดง่ายกันทุกคนนะคะ

บ้านนี้ 18 เมษาก็เงียบเหมือนกันค่า อยากให้ออกมาเจอโลกร้อนแล้ว😂

1mo ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่