39+2d แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย กำหนดคลอด 17 มิถุนายน มีวิธีเร่งให้น้องเกิดไหมคะ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อวันละ15นาที คลึงหัวนมวันละ2-3ครั้ง เดินออกกำลังกายนิดหน่อยหรือถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรให้คุณพ่อช่วยก็ได้จ้า กินสัปปะรดก็ช่วยได้นะคะ☺️