ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติจากแม่ๆหน่อยค่ะ 39+4 weeks แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย ☺️🌻

กำหนดคลอด 17 เมษานี้แล้ว แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣 อยากเจอแล้วว

22 ตอบกลับ

เช่นกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20 เมษายนอยากเจอแล้วไม่มีวี่แววเหมือนกันและไม่อยากเจอยาเร่งคลอดด้วยเคยเจอแล้วเจ็บปวดทรมานมากค่ะแม่

2mo ago

กลัวจะโดนยาเร่งค่ะ เพราะ ไปหาหมอรอบหน้าครบ 40 weeks พอดี 🤣🤣