ใกล้​คลอดแต่ไม่เจ็บเตือน​เลย

กำหนดคลอด​ 17​ เมษา​นี้แล้วค่ะ​ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย​ มีก็แค่รู้สึกจี๊ดๆที่จิ๊มิ๊ตอนกลางคืนเป็นบางครั้ง​ ถือว่าปกติไหมคะ​ เห็นแม่บางคนเจ็บเตือนกันเป็นเดือนๆ​ แม่บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลย​ กังวลนิดๆ​

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกอายุครรภ์เยอะจะมีอาการเจ็บเตือน บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะจนอายุครรภ์ 37+4 ปวดท้องตอนตี 2 ไป รพ. 7 โมง ปากมดลูกเปิด 3 ซม. ปวดทีตอนคลอดเลยค่ะ

4y ago

เจ็บพอทนได้แหละค่ะแม่ พอลูกออกมาส่งเสียงร้องเราเผลอยิ้มตามจนลืมเจ็บแผลเลยแหละค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จนถึง41สัปดาห์คุณหมอนัดคลอดเลยกระตุ้นปากมดลูกจนบวมก็ไม่เปิดสุดท้ยต้องผ่าค่ะ41weekพอดี

4y ago

เร่งค่ะเจ็บอยู่10ชั่วโมงปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยได้ผ่าจ้า

บ้านนี้กำหนด 28 เมษา วันสองวันมานี้เจ็บเตือนบ่อยมาก เจ็บจี๊ดๆ ลงไปหาจิมิ ท้องแข็งบ้าง ปวดหลังสุดๆ

4y ago

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะแม่ๆ

ตอนท้องคนแรกบ้านนี้ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ อยู่ๆกะปวดท้องคลอดเลย พอไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด10เซนแล้ว

4y ago

เหมือนกันค่ะคนที่2เขาพูดกันว่าจะคลอดง่ายกว่าคนแรกลุ้น8พ.ค.นี้คะ

บ้านนี้เหมือนกันคะมีอาการเตือน้ล็กน้อยคะท้องแข๋งแต่ไม่ปวดไม่ถี่คะยังสบายๆคะ กำหนด18นี้คะ

4y ago

คะแม่ล

บ้านนี้ไม่เคยแม่กะทั่งท้องแข็ง จน40+5 ก็ยังเงียบคุณหมอเลยนัดผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ด้วยคะ

4y ago

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ​ ​ มีท้อง​แข็ง​หน่อยๆแต่ไม่มีเจ็บเตือนใดๆเลย​

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนค่ะมีมูกเลือดไปโรงบาลไม่กี่ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ​ หวังว่าจะเป็นแบบแม่บ้าง​ รอลุ้นเลยค่ะตอนนี้

กำหนด 24 เม.ย. ก็ไม่มีเตือนกันค่ะ มีแต่ปวดหว่างขา กับปวดหลังช่วงสะโพก

4y ago

ปวดหว่างขาเหมือนกัน​เลยค่ะ​ แต่หลังสะโพกยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด 17 เมษา โดนกระตุ้นปากมดลูก 2 รอบแล้ว ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

ค่า​ แม่ก็ด้วยนะคะ​ คลอดง่าย​ ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ​

17เมษาเหมือนกันค่ะเงียบยุเลยอยากเจอน่าตัวน้อยจะแย่แล้ว

4y ago

รอเหมือนกัน​ค่ะตอนนี้​