คลอดแล้วจร้า

กำหนดคลอด 16 พ.ค แต่น้องมาไวกว่าที่คิด 22 เม.ย น้ำหนักแรก คลอด 2930 กรัม

คลอดแล้วจร้า
76 ตอบกลับ

เเอบอิจฉา​เเม่จังบ้านนี้กำหนด​คลอด​1พ.คยังเงียบอยู่เลยคะ😂เเข็ง​เเรง​ทั้ง​เเม่​ทั้ง​ลูก​นะคะ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด16พค.ค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงๆท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้36+2 เมื่อวานปวดท้องแต่ปวดๆหายๆวันนี้มีเจ็บที่ช่องคลอด ควรไปหาหมอดีไหมคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 5พ.ค ยังเงียบอยุ่เลย นั่งลุ้นทุกวัน อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 14พ.ค.ยังไม่คลอดเลยตอนนี้ไปไหนมาไหนลำบากมา555อึดอัดมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า กำหนดคลอด​ 16​พค​เหมือนกัน​ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยคะ​

กำหนดคลอด16พ.ค เหมือนกันตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า อึดอัดทรมงานมากๆ

กำหนดคลอด16พคเหมือนกันเเต่ตอนนี้ยังม่คลอดอึดอัดมาก

กำหนด 16 พค เหมือนกัน แต่น้องยังอยากอยู่ในท้องอยู่เลย