กำหนดคลอด 16 ตค แต่หมอนัด 21 ตค....งงมาก

กำหนดคลอด 16 ตค แต่หมอนัด 21 ตค...งงมากทำไมหมอไม่นักวันกำหนดคลอด ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง...พากังวลไปหมด

9 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดคลอด4 พ.ย แต่หมอบอกว่าน้องน่าจะออกสิ้นเดือนตุลาเพราะตัวใหญ่แต่ไม่มากและแข็งแรง ให้เตรียมตัวไว้

ถ้าปวดท้องก่อนไปหาหมอได้เลยค่ะ หมอนัดเผื่อไม่ปวดไม่มีอาการใดๆ เราจะได้ไปให้หมอตรวจไงค่ะ

4y ago

ใช่คะ ของเรากำหนด14ตค.หมอนัด16ตค.ก็ยังไม่คลอดนัดอีกที22ตค.หมอบอกบางทีคลาดเคลื่อนได้คะ

บ้านนี้กำหนด3ตุลาแต่หมอนัดผ่า13ตุลา

บ้านนี้กำหนด 12 ตุลา หมอนัด 12ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ต.คหมอนัด12ต.คคะ

บ้านนี้กำหนด 10 ตุลา หมอนัด 8 ตุลา

บ้านนี้กำหนด30ตุลา หมอนัด8ตุลา

เป็นคะกำหนดคลอด2ต.คหมอนัด6ต.ค

หมออาจดูตามความเหมาะสมค่ะ