ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์

กำหนดคลอด 15 มกราคม 2566 ถ่ายดูล่าสุดรู้สึกว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆอายุครรภ์ใกล้ๆกัน ท้องใหญ่กันไหมคะ แชร์ภาพกันหน่อยนะ 🥰

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์
30 ตอบกลับ

อายุครรภ์/กำหนดคลอด วันเดียวกับแม่เลยค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นแบบคึกคักม้าก 😅จะนั่ง นอน เดิน เกือบทุกอิริยาบถของแม่นางจะคึกคักเป็นพิเศษ ยิ่งตอนแม่จะนอน คือนอนไม่หลับเลยค่ะ 😬 #ทีมลูกสาว

2y ago

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นทั้งวันเหมือนกันอีก 😁😁😁

กำหนดคลอด 14 มกราคมค่ะ😆 ถ่ายตอนได้ 24w ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 26w 3d👶🏻🤍💕

ก็ประมาณนี้ค่ะ 26วีคบวก4 DAY. กำหนด12มกรา เพศชาย

กำหนด2มกรา นัดผ่าสิ้นเดือนธันวาคะ ท้อง3 ลูกชาย

กำหนด 23 มกราค่า ท้องที่2 ลูกสาว ท้องใหญ่มาก 😂😂

2y ago

คลอดวันเกิดเค้าเลย🥰 เค้ากำหนดคลอด29 มค

กำหนดคลอด15มกราคมเหมือนกันค่ะ

2y ago

☺☺☺

16 มกราค่ะ ยังไม่เห็นเพศน้องเลย

16 มกรา ก็เริ่มใหญ่มากแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

10มกรา66ท้อง3จร้า ลุงหมอบอกชาย70%จ้า

กำหนดคลอด 17 มกรา ท้องแรกค่ะแม่ๆ