ลาคลอด

กำหนดคลอด 15 มกรา ลาคลอด 10 มกรา สามีถามทำไมไม่ลาวันที่ 14 ลาล่วงหน้าทำไมตั้ง 5 วัน ได้ยินแล้วอยากจะด่า คนท้องแก่นี่มันไม่มีอาการอะไรเลยมั้ง ที่จะได้แบกท้องมาทำงานยันคลอด สงสัยจะให้คลอดกลางที่ทำงานไปเลย

2 ตอบกลับ

😂😂😂 พ่อบ้าน เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอดต้นมิถุนายน แต่น้องมาก่อนตั้ง 3 สัปดาห์เลยนะคะ

555 คุณสาก็เนอะ เรานัดผ่าคลอด 38w ลาตอน 37w เลยค่ะ ไม่ไหว อึดอัดมาก