ทีมเดือนมกราคม

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์แต่คุณหมอนัดผ่า 30 มกราคม ค่ะ ตอนนี้ 36+6 ที่กังวลคือน้ำหนักตัวลูกน้อยอยู่ มีบ้านไหนที่ต้องผ่าแล้วลูกมีน้ำหนักน้อยบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมลูกชาย

2 ตอบกลับ

ผ่าใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้ผ่า 29 มกรานี้ แต่ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ ตอน 36w หนัก 3198 หมอบอกวันผ่าน่าจะเกิน 3500 จะทำให้คลอดยาก ของแม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️