39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดคลอด 14 กรกฎาค่ะ ท้องแรก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนกรกฎาเป็นยังไงบ้างค่ะ

39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย
56 ตอบกลับ

16 ก.ค จ้า หมอนัด14 นี้แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยจ้าเงียบกริบเลยลูก