39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดคลอด 14 กรกฎาค่ะ ท้องแรก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนกรกฎาเป็นยังไงบ้างค่ะ

39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย
56 ตอบกลับ

19 ก.ค มีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยค่ะ

39เหมือนกันเลย ยังเงียบเหมือนกัน

กำหนด19ก.ค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้13 กค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ14กรกฎาคมค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะกำหนด12ก.ค

14 กรกฎาคม เหมือนกันเลยจร้า

7ก.ค 40wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

23กค รอหมอนัดวันผ่าอยู่ค่ะ

18 ก.ค ค่ะ มีเจ้บเตือนแล้วค่ะ

4y ago

เรา*