39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดคลอด 14 กรกฎาค่ะ ท้องแรก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนกรกฎาเป็นยังไงบ้างค่ะ

39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย
56 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ้บเตือนตลอดค่ะ

กำหนด16กค ยังเงียบยุเลย

27 ก.ค.จ้า อึดอัดมากแม่🥰

ผู้หญิง ผู้ชาย คะแม่

ื้ท้องสวยมากเลยค่ะ

16 ก.คจ้า หมอนัด14 ก.ค นี้

4y ago

จ้า

38+3ยังเงียบยุจร้

ท้องสวยจังเลยค่ะ

4y ago

คอมเม้นใส่รูปไม่ได้อ่ะค่ะแม่ ใช้อยู่ 3 ตัวนะคะ ตัวที่ 1 Palmer's Body lotion, 2. Tummy butter, 3. Skin Therapy Oil ค่ะ ❤

ท้องใหญ่มากค่ะ

13ก.ค39+1เงียบกริบ