7 วันเเล้วจ้า

กำหนดคลอด 12 พฤษภาคม เเต่แอบเเตกก่อน 19 เมษายน นน.2870 ผ่าคลอด 36+5 เนื่องจาก ครรภ์เป็นพิษ เเละน้องไม่กลับหัว ถ้ามีอาการอย่านิ่งนอนใจ อีเเม่บ้านนี้ ความดันสูงมาก วัดความดันตั้งเเต่เช้า ไม่ลง ตอนบ่ายหมอสั่งผ่าฉุกเฉิน น้องเเข็งเเรงดี ไม่ต้องอบบ??

7 วันเเล้วจ้า
39 ตอบกลับ

แม่เป็นความดันอยู่แล้วรึป่าวค่ะ เราเป็นความดันตอนนี้ กลัวครรภ์เป็นพิษมากเลยค่ะ 😟

4y ago

ไม่เป็นคะ วัดปกติตลอด เเต่ตอนที่เริ่มมีอาการ 1 วันก่อนหมอนัด พอไปหาหมอ ก็วัดความดันขึ้นจริงๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ.น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจิ้มลิ้มมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

ก่อนไปรพ.มีอาการยังไงหรอคะครรภ์เป็นพิษ

4y ago

ปกติก็มีอาการเท้าบวมบ้างเคยกลัวเหมือนกัน แต่น่าจะเป็นเรื่องปกติของคนท้องไตรมาส 3 ส่วนเรื่องความดันไม่มีเครื่องวัด น่าจะต้องสังเกตจากอาการปวดหัว ตาพร่า จุกลิ้นปี่ ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูลเอาไว้สังเกตตัวเองค่ะ

น้องน่าชังมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะแม่

น่าชังมากลูกเอ้ย! ที่สุดเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจัง

น่าตาจิ้มลิ้มน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก