7 วันเเล้วจ้า

กำหนดคลอด 12 พฤษภาคม เเต่แอบเเตกก่อน 19 เมษายน นน.2870 ผ่าคลอด 36+5 เนื่องจาก ครรภ์เป็นพิษ เเละน้องไม่กลับหัว ถ้ามีอาการอย่านิ่งนอนใจ อีเเม่บ้านนี้ ความดันสูงมาก วัดความดันตั้งเเต่เช้า ไม่ลง ตอนบ่ายหมอสั่งผ่าฉุกเฉิน น้องเเข็งเเรงดี ไม่ต้องอบบ??

7 วันเเล้วจ้า
39 ตอบกลับ

น่ารักจิ้มลิ้มมากค่ะแม่ 🥰

น่าตาจิ้มลิ้มมากเลยค่ะ🤗

อื้อหืมมม น่าชังมากแม่♥️

น่ารักน่าชังมากลูกเอ๊ย

น่าชังมากๆเลยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่าชังมากกกกกค่ะ

จิ้มลิ้มมากๆลูก

น่ารักจังค่ะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ