ทีมมกราคมจะได้ย้ายมาทีมธันวาคมมั้ย?

กำหนดคลอด 11ม.ค.66 น้องกลับหัวตั้งแต่27+2วีคแล้ว ปวดเชิงกรานกับจิมิมาก เวลาเดินบ่อยกับเวลาพลิกตัว ขาเท้าเริ่มบวม ตะคริวก็เริ่มเป็นบ่อย ปวดร้าวไปหมดทั้งตัว มีคนก็ทักว่าท้องเล็กจัง ตอนนี้32+5วีคแล้ว แม่ๆคิดว่าไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมกราคมจะได้ย้ายมาทีมธันวาคมมั้ย?
22 ตอบกลับ

กำหนด​ 12​ ม.ค.66​ น้องกลับหัว​เรียบร้อย​ แถมน้ำหนัก​ 2700​ กรัมด้วยค่ะ​ คุณ​หมอบอกถ้าน้องพร้อม​ ก็คลอดได้เลย​ เพราะน้องแข็งแรงค่ะ​ ตอนนี้แม่เท้าบวมมากเลย จะลุก​ จะเดิน แสนทรมาน​ ปวดไปหมด​ กลัวย้ายทีมมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้แม่ฝากคลินิกค่ะ​ ก็เลยได้อัลตร้าซาวด์​ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่่ะ

ต้องเป็นทุกคนไหมคะเวลาน้องกลับหัวที่ปวดเชิงกรานกับน้องสาว บ้านนี้33วีคยังไม่รู้เลยว่าน้องกลับหัวหรือยังหรือมีอาการปวดอะไรเลย เป็นแค่เวลาเดินมากๆจะปวดเท้าแค่นั้น เท้าก็ไม่บวมด้วยคะ ท้องแรก

เค้ากำหนด 12/1/66 ใกล้กันมากคุณแม่ แต่เค้าไม่บวมเลย ไม่ปวดไรเลย แต่ตะคริวมีบ้าง น้ำหนักลูกหมอบอกโตดี บำรุงเยอะๆและ ออกายวันละนิดนะคุณแม่ สุ้ๆนะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

2y ago

ปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะแม่

กำหนด 10 ม.ค เหมือนกันค่ะ กลับหัวตั้งแต่ 26W ซาวด์ล่าสุดตอน 30W ก็อยู่ท่ากลับหัว น้ำหนัก 2,200 เกินเกณฑ์ไปเยอะมาก แม่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ อยากคลอด ธ.ค อยากเจอหน้าแล้วว

2y ago

อยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มลงต่ำแล้ว ปวดหน่วงมาก😣😣

กำหนดคลอดเดือนมกราเหมือนกันเลยค่ะน้องกลับหัวตั้งเเต่5เดือนเเล้วจนตอนนี้34+1วีคเเล้วค่ะอยากให้น้องย้ายทีมมาธันวามากท้องเเข็งบ่อยเจบไม่ไหวเเล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องลดแล้วคะ น้องกลับหัวตั้งแต่25w จนตอนนี้ 33w แล้ว ปวดเตือนบ่อยมาก ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ แอบหวังในใจจะได้ย้ายธีมมาธันวาๆ 😂

กำหนด11/1เหมือนกันค่ะ ปวดหลังลงไปขาทุกวัน ตะคริวก้เป็นบ่อย แถมบางทีท้องแข็งบ่อยด้วย กลัวอยู่ไม่ถึงกำหนดจิงๆ

2y ago

ใจแม่อยากแตกก่อนมากค่ะ😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด8/1/66ล่าสุดซาวด์ตอน​31w.ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ ลุงหมอยังไม่ให้ย้ายทีม ยังยึดกำหนดเดิมค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 มกรา 32+4 วีค คุณหมอประเมินว่าน้องน่าจะออกมาปลายธันวาค่ะ เพราะน้องเริ่มลงต่ำเยอะค่ะ

บ้านนี้ 10 มกราคมค่ะ ปวดจิมิกับขาหนีบมาก เดินเเทบไม่ไหว🤣 หมอถึงกับถามจะถึงมกราคมหรือเปล่า😂