ทีมมกราคมจะได้ย้ายมาทีมธันวาคมมั้ย?

กำหนดคลอด 11ม.ค.66 น้องกลับหัวตั้งแต่27+2วีคแล้ว ปวดเชิงกรานกับจิมิมาก เวลาเดินบ่อยกับเวลาพลิกตัว ขาเท้าเริ่มบวม ตะคริวก็เริ่มเป็นบ่อย ปวดร้าวไปหมดทั้งตัว มีคนก็ทักว่าท้องเล็กจัง ตอนนี้32+5วีคแล้ว แม่ๆคิดว่าไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมกราคมจะได้ย้ายมาทีมธันวาคมมั้ย?
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 มกราคมค่ะ ปวดจิมิกับขาหนีบมาก เดินเเทบไม่ไหว🤣 หมอถึงกับถามจะถึงมกราคมหรือเปล่า😂