สอบถามหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 11กุมพา แต่ตอนนี้แม่มีอาการปวดท้องทุกๆ 5 นาที ปวดจี๊ดขึ้นมาแปบนึงก็หาย แบบนี้ปวดเตือนหรือปวดจริงคะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

มีอาการท้องปั้นแข็งด้วยมั้ยคะแม่ ถ้ามีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ถ้าปวดถึ่ขึ้นไปหาหมอได้เลยค่ะ