ทีมมีนา67ปีมังกร

กำหนดคลอด9มีนาจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวแม่ๆทีมมีนาแต่ละบ้านได้ลูกชายหรือลูกสาวกันค่ะ

84 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด3มีนาค่ะ รอดูนัดผ่าอีกที

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด9มีนาคมผู้หญิงค่ะ

ทีม9มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

8mo ago

ซาวแล้วไม่เจอค่ะ น้องหนีบไว้ทุกรอบเลย

กำหนดคลอด13มีนาค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้กำหนด14มีนาคมจ้าผู้ชายครับ

24 มีนาคม เเต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😐

ทีมมีนา เหมือนกันค่ะ ลูกชายค่า 🥰

บ้านนี้หมอนัดผ่า 11มีนา ลูกชายค่ะ

27มีนาค่ะไม่รุ้เพศรอลุ่นตอนคลอดค่ะ

8mo ago

แม่ซาวดูเพศยังค่ะ

กำหนดคลอด19มีนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ