จะถึงกำหนดคลอดแล้วยังเงียบยุเลย

กำหนดคลอด9 พฤศจิกายน ยังเงียบยุเลยจ้าถ้าถึงกำหนดคลอดน้องไม่ยอมออกมาหมอที่อนามัยบอกให้ไป รพบ เลย อยากทราบว่าถ้าเราไปแล้วมีสิทธ์ได้ผ่าคลอดไหมค่ะ หรือหมอจะให้ยาเร่ง ขอบคุณค่ะ 39+2🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถึงกำหนดขอหมอเร่งคลอดได้ค่ะ