ทีมสิงหาบ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ? ขอประสบการณ์การกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด6 สค.น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะแม่ๆ ท่านไหนเคยมีประการณ์การกระตุ้นคลอดบอกหน่อยค่ะ แอบกังวลว่าจะเจ็บหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่