หนูชื่อออมสิน ค่ะ ย้ายทีมพฤศจิมาตุลา😅

กำหนดคลอด5พ.ย. วันที่ 22 มีมูกเลือด และปวดท้องบีบคลายนิดหน่อย เริ่มมาปวดถี่ตอนดึกไปโรงพยาบาลตอนเที่ยงคืนเพราะถี่ไม่ไหวแล้ว+ปวดท้อง ปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอให้เปิดเพิ่มจนตี3กว่าน้ำคล่ำแตก ก็ยังไม่คลอด จนมาตี4:50 ร้องไม่ไหวแล้วจนหมอต้องทำคลอดให้ เบ่ง3ทีลูกออกเลย คลอดง่ายมากลูก คลอดตอน 05:05 น. #เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

หนูชื่อออมสิน ค่ะ ย้ายทีมพฤศจิมาตุลา😅
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ ^^

ยินดีด้วยนะคะ 🥰