34สัปดาห์5วัน

กำหนดคลอด3พ.ย แม่ๆทีม พ.ย เป็นไงบ้างค่ะท้องใหญ่แค่ไหนแล้วมาโชว์พุงกันหน่อยค่ะบ้านนี้ไปซาวด์ตอน32สัปดาห์น้องหนักแค่1622เองค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

34สัปดาห์5วัน
36 ตอบกลับ

บ้านนี้32วิคกับอีก2วันจ้าแม่อย่ากังวลเลยน๊ะค๊ะว่าแต่เด็กแข็งแรงปกติดีจ้า

รูปนี้ถ่ายตอน 32 วีค พอดี น้ำหนักลูก 2083 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมาราวๆ 7-8 กิโล ค่ะ

น้ำหนักด้อตาทเกฑณ์นะคะ น้องมาอ้วนข้างนอกได้ค่ะแม่เราคิดแบบนี้สบายใจดี

เรา4พย. ท้องมาเเตกตอน8เดือน แค่ตรงกางเกงในค่ะ ยังไม่ลามยาวขึ้นมา

น้ำหนักน้องไปซาวตอน32สัปดาห์ได้1600กรัมค่ะตอนนี้35+1ค่ะกำหนด3พ.ยค่ะ

33สัปดาห์4วัน กำหนดคลอด16 พ.ย. ท้องใหญ่ไม่มากค่ะ น้ำหนักน้อง1900กรัม

32w 5d กำหนด20พ.ย. ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ รอซาวด์วันที่27ต.ค.

34+3 ท้องเเข็งบ่อย ดิ้นทีมีสะดุ้ง เพศหญิงจ้า..อยากเจอหน้าละ

34สัปดาห์6วัน กำหนด 4 พ.ย ไม่รู้เพศไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนัก 2869 กรัม