ใช่ยาเร่งคลอดอันตรายไหม?

กำหนดคลอด3ก.ค.ถ้าคลอดเองต้องใช่ยาเร่งคลอด อยากรู้ว่าอันตรายไหม? แต่หมอให้ 2 ทางเลือกระหว่างคลอดเองแต่ใช่ยาเร่งคลอด กับ ผ่าคลอด จะเอาแบบไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองแต่ใช้ยาเร่งดีกว่าค่ะแม่แผลหายไว​ แต่จะปวดตอนรอปากมดลูกเปิดนี่แหละค่ะ​