35week2day

กำหนดคลอด31สิงหา มีแม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็งบ่อยๆบ้างคะ 1ชม.นี่แข็ง2-3รอบ ปวดร้าวไปถึงหลังลงสะโพกเลยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มันคืออาการปกติมั้ยคะ ทรมานมากคะ ปวดมาก เวลาปวดนี่เดินแทบไม่ไหวคะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ.. ยิ่งเดินบ่อยยิ่งท้องแขงคะ..

5y ago

ตอนนี้37+6คะ ปวดท้องมา4คืน วันที่13ไปรพ.ปากมดลูกเปิดนิดนึงพยาบาลว่ามดลูกยังบีบตัวไม่สม่ำเสมอให้กลับบ้านคะโดนกระตุ้นไป3หน ตอนนี้ยังไม่คลอดเรยคะ แม่มีวิธีให้คลอดไวๆไหมคะคือปวดทรมาน