ถ้าเลยกำหนดคลอด??

กำหนดคลอด31กค. ถ้าเลยกำหนดคลอดหมอจะทำไงคะวันนี้ไปหาหมอมาไม่ได้บอกอะไรเลยแต่นัดอีกที3สิงหา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวันที่3สิงหาคุณแม่ยังไม่คลอดอาจจะมีการกระตุ้นค่ะ แต่ถ้าเลยกำหนดคลอดสัก2-3วันก็ไม่เป็นไรจ้า แค่นับลูกดิ้นตลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏