คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด30มีนาแต่ปวดท้องก่อนผลซาวไม่ยอมกลับหัวเลยได้ผ่าคลอดวันนี้23/2..น้ำหนักตัวน้องแค่1620เอง..ตอนนี้อยู่ตู้อบ..เป็นห่วงน้องจัง???แบบนี้น้ำหนักตัวน้องจะเพิ่มมั้ยจะได้ออกรพ.พร้อมกันหรือเปล่า..แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ