ทีมสิงหา

กำหนดคลอด29สิงหา👶 34w ท้องเล็กไหมค่ะแม่ๆ🤰👶 ทีมสิงหาโชว์ท้องหน่อยเร็ว🤰

ทีมสิงหา
61 ตอบกลับ

28สิงหาค่ะ ตอนนี้รู้สึกลุกยากไปไหนมาไหนก็อุ้ยอ้ายแล้วค่ะมีภาวะเป็น เบาหวานด้วย ท้องแข็งบ่อยลูกิ้นแต่ละทีฉี่แทบออกดุ้กดิ้กๆแถวๆจิมิเราใครเป็น เหมือนกันบ้างคะ