ทีมสิงหา

กำหนดคลอด29สิงหา👶 34w ท้องเล็กไหมค่ะแม่ๆ🤰👶 ทีมสิงหาโชว์ท้องหน่อยเร็ว🤰

ทีมสิงหา
61 ตอบกลับ

28สิงหาค่ะ ตอนนี้รู้สึกลุกยากไปไหนมาไหนก็อุ้ยอ้ายแล้วค่ะมีภาวะเป็น เบาหวานด้วย ท้องแข็งบ่อยลูกิ้นแต่ละทีฉี่แทบออกดุ้กดิ้กๆแถวๆจิมิเราใครเป็น เหมือนกันบ้างคะ

14สิงหาค่ะแต่ทำไหมหมอนับพึ่งได้33สัปดาห์​คืองงมากค่ะในแอปนี้บอก36สัปดาห์​แร้วงงมากไม่รุ้จะเชื่อใครเลยค่ะ

29 สิงหา เหมือนกันค่ะ ของคุณแม่กลับหัวหรือยัง บ้านนี้ยังไม่กลับอาจได้ผ่าจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ บ้านนู้นเพศไหนคะ ☺️💕

บ้านนี้34w3dค้ะ กำหนด27 สค. แน่นมากค่ะอยสกแตกแย่เเล้ว😅😅

23สิงหาแต่เจ็บท้องเตือนแล้ว บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

3กย.ค่ะ 33+3 ท้องลดลงมามากแล้ว เจ็บเตือน+ท้องแข็งบ่อย

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้ 35+2 วีคแล้วค่ะ กำหนด 21 สิงหาค่ะ

ครบกำหนดคลอด29สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ🥰♥️👶🏻

34wเท่ากันเลย บ้านนี้กำหนดผ่า 21 สิงหาค่ะ