7เดือน

กำหนดคลอด29มิ.ยจ้า แม่ๆ มิ.ย ท้องถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ??

7เดือน
120 ตอบกลับ

ได้ผู้ชายใช่ไหมคะ ท้องเป็นแหลมๆ

5y ago

ใช่จ้าแม่ หมอบอก ผช.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

แม่ท้องเหมือนผุ้ชายมากเลยค่ะ

5y ago

ค่ะท้องเเหลมเป็นผุ้ชายจิงค่ะ บ้านนี้ก็ผุ้ชายจ้ะ

23มิ.ย จ้า เดือนเดียวกันเลย

บ้านนี้7เดือน กำหนดคลอด 24/พค

21 มิ.ย.ค่ะยังไม่รู้เพศเลย

มิ. ย เหมือนกันคะ19 มิ. ยจ้า

29มิ.ย.เหมือนกันเลยจร้า

วันเดียวกันเลยจ้าคุณแม่