7เดือน

กำหนดคลอด29มิ.ยจ้า แม่ๆ มิ.ย ท้องถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ??

7เดือน
120 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ บ้านนีั 34+4 วีคค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 12 พค.

ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ คลอดเดือนมิ.ย29เหมือนกันค่ะ

5y ago

29w6dจ้าแม่

29 มิ.ย เหมือนกันเลยจร้า ข้างในเป็นสาวน้อยนะค่ะ 😁😁✌️

5 มิ.ย. 33วีค น้องตัวโตหนัก3กิโลจนหมอตกใจเลยจ้า👶🏻

10 มิ.ย ค่ะ บ้านนี้ปวดบริเวณกระดูกซีโคงมากเลยค่ะ

ท้องแตกกระจายลายแล้วจ้าแม่ 😁😁​ น้องแฝดชายๆ

29 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

7 เดือนเเล้วเหมือนกัน กำหนดคลอด 21 มิถุนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28 มิ.ย จ้าลูกชายครับผม👶🏼

31วิกแล้ว​ กำหนดคลอด10มิถุนายน​ ผู้ชายค่ะ