แอบแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด29​ พ.ค​ แอบออกก่อน16 พ.ค​ น้ำหนักหนู3, 730กรัมคับผม

แอบแตกแล้วจ้า
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ อยากแตกไวเหมือนแม่บ้านนี้จัง บ้านนี้กำหนด​ 24​ พค.​ ยังเงียบยุเลย

😍น่ารักมากแม่ ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายน่ะจ๊ะ

น้ำหนักน้องเยอะจัง ไม่ทราบว่าตอนตั้งครรภ์บำรุงยังไงคะ

4y ago

บ้านชอบกินนมคะ​ และไข่ต้ม​ พวกปลาคะ​ และกินผักเยอะๆๆคะ

แม่บำรุงดีมากเลยอ่ะ แก้มนิมาเตมเลย ยินดีด้วยน่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ค ยังไม่มีวี่แหววว่าจะออกเลย.😂

บ้านนี้กำหนด29พคเหมือนกัน แต่ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...น่ารักน่าชังจังลูก

บ้านนี้ก้29พค.ค่ะแต่ก้เงียบยุเลย

น้ำหนักน้องดีมากๆๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ