แตกแล้วครับ

กำหนดคลอด27 กค คลอดจริง 11 กค ผมหนัก 3570 ครับ💗🐶

แตกแล้วครับ
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังจังเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

แข็งแรง เลี้ยงง่ายโตไวๆ นะครับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

น่าตาน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า น่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักค่ะ

น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่