ควรซักตอนกี่วีคค่ะ

กำหนดคลอด26ธันวาคม ควรซักเสื้อผ้าเก็บใส่ตะกร้าตอนไหนดีค่ะ ตอนนี้30+1

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 w กำหนดคลอดแต่ละหมอทั้ง4หมอไม่ตรงกันค่ะ ในสมุดสีชมพู ระบุ 16 /12 /2565 ไปซาวด์หมอคลีนิกกำหนด 12/12/2565 ใบซาวด์แต่ละใบ กำหนดคลอดไม่ตรงกันค่ะ ท้องที่3ค่ะ คลอดเองทุกท้องค่ะ หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ หยุดทำงานหนัก หลีกเลี่ยงการนั่งรถบ่อยๆ ทำอะไรก็ต้องระมัดระวังค่ะ เตรียมของครบ จบในตะกร้าใบเดียว พร้อมหิ้วตระกร้าทุกสถานการณ์ค่ะ

บ้านนี้ก็26ธันวาค่ะแต่แม่ว่าน่าไม่ถึง เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะแต่เสื้อผ้าครบแล้วกะว่าจะซักตอนเดือนหน้าเพราะเริ่มก้มไม่ลงแล้วก็เหนื่อยง่ายด้วย

บ้านนี้กำหนด24ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ โดนผู้ใหญ่ห้าม เขาบอกว่าค่อยไปซื้อวันคลอด แม่แอบน้อยใจเหมือนกัน อยากเตรียมไว้ให้ลูก😅

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเตรียมไม่ครบ ยังไม่ได้ซักด้วย

19 ธันวา พึ่งซักวันนี้เองค่ะ เตรียมเสร็จตั้งเเต่ 14 W พึ่งได้เอา ออกมาซักจ้า เเต่ว่าคือเเม่ก็เเทบไม่ไหวเเล้วเเนะนำรีบซักจ้า

บ้านนี้กำหนด25 ธันวาคม ซักแล้วค่ะ ตื่นเต้น😅 รีบซักนะคะ ท้องแก่กว่านี้จะเหนื่อยเอานะคะ ก้มลำบากค่ะแม่

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยเตรียมของเเล้วเหมือนกัน

เริ่มทยอยซักได้เลยค่ะ ถ้าไปซักช่วงใกล้คลอดจะเคลื่อนไหวลำบากและเหนื่อยง่ายนะคะ

วันเดียวกันเลยเตรียมไว้ยังไม่ได้ซักเลย อดือนหน้าว่าจะซักเตรียมแล้วกลัวคลอดก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวา เตรียมหมดแล้วจ้า เพราะตอนนี้เริ่มขี้เกียจแล้ว

ซักตอน 33-34 กำลังดีค่ะแม่ บ้านนี้ 5ธันวา เริ่มเตรียมซักแล้วค่ะ

เตรียมแล้วคะ ไม่สนใจใครทั้งนั้น... สมัยไหนแล้ว555+ 6ธันวาคม65