ตรวจปากมดลูก2รอบแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลย

กำหนดคลอด26 ก.ย.นี้ อยากคลอดแล้ว😂โดนหมอตรวจภายในไป2รอบแล้วไม่มีอาการหรืออะไรเลยนอกจากท้องแข็งแต่ไม่ถี่ นานๆทีแข็งที 39+1wแล้ว แบบนี้ต้องโดนหมอล้วงอีกกี่อาทิตย์ถึงจะออกเนี้ย ไม่อยากโดนหมอล้วงแล้ว555😂อยากให้ออกมาไวๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่