อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆ

39+1w ไม่มีวี่แววที่น้องจะออกเลยค่ะ กำหนดคลอด26 ก.พ. มีแม่คนไหนแตกก่อนกำหนดมั้ยคะทำทุกวิถีทางสุดๆ55✌🏻👶🏻🤍

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 25 ก.พ. นี้ก็เงียบมากๆคะ ไม่มีวี่แววเลยว่าอยากจะออกมาก สงสัยแม่คงต้องได้ผ่าแน่ๆ เพราะน้องตัวใหญ่ คุณหมอกลัวคลอดเองไม่ได้ รอลุ้นพรุ่งนี้23กพ.ว่าคุณหมอจะเอายังไงกับสาวน้อยดี

พอกันเลยคะแม่ ตรวจมดลูกเมื่อวานเปิด2เซน แต่หัวเด็กยังรอยอยู่ เลย จนข้ามวันละ ยังเฉยๆอยุ่เลยคะ กำหนด27 หมอกระตุ้นให้ก็ยังเฉย มีแค่อาการเจ็บเตือนท้อวเเข็งบ่อย แล้วหายยยยยเงียบเลย

7mo ago

บ้านนี้กำหนดเมื่อวานค่ะ หัวยังลอยอยู่เหมือนกัน อึดอัดไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้กำหนด 23 นี้ค่ะ โดนกระตุ้นไป 2 รอบแล้วเงียบกริบ ได้นัดไปเร่งคลอดวันที่ 27 นี้แล้วค่ะ ท้องแรกคลอดเองท้องนี้หมอเลยให้คลอดเองก่อน ใจคืออยากผ่ามากๆค่ะ กลัวได้เจ็บ 2 ต่อ😂

บ้านนี้39+1 พ่อตามสองวัน ระหว่างท้องคือแว้นรถ+เดินทำงานเยอะ ไปรพ7โมง คลอด9:55 เบ่งสามทีน้องออกมาเลย พึ่งคลอดเมื่อวันเสาร์นี้เองค่ะ

7mo ago

ยินดีด้วยนะแม่💝

บ้านนี้กำหนด คลอด 22 กุมภา เงียบมากๆ เลยแม่ หมอนัดดูพรุ่งนี้ กลัวได้โดนกระตุ้นคลอดแน่ๆ เลยแม่😅😅😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะ ทำทุกทางแล้วน้องก็ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด26เหมือนกันคะโดนกระตุ้นสองครั้งปากมดลูกยังไม่เปิดหมอนัดกระตุ้นอีกทีที่27

บ้านนี้40wแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย พยายามทำทุกวิธี น้องก็ยังไม่อยากออกเลยค่ะแม่ๆ😅😅

7mo ago

บ้านนี้แตก21กุมภา เดินเที่ยวงานวัดเช้ามาปวดท้องถี่ๆเลยแม่😅

บ้านนี้กำหนด27ก.พ. หมอยังไม่กระตุ้น น้องยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้40+6ถูกยาเร่งปากมดลูกเปิดเเค่2เซน ทรมานมากสรุปจบที่ผ่าจ้า