35W4D เตรียมซักผ้ารอแล้วนะ

กำหนดคลอด25 พฤศจิกายน เพิ่งเริ่มซักผ้าเตรียมรอลูกน้อย รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้ากันแล้วถึงจะเป็นลูกคนที่สองก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม.. คุณแม่คนไหนรู้สึกเหมือนกันมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👶👶😊🥰

35W4D เตรียมซักผ้ารอแล้วนะ
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ซักผ้าเลยค่า😂😂

4y ago

ต้องเตรียมตัวนะค่ะเพราะเราท้องลูกคนที่2 อาจจะคลอดก่อนถึงกำหนดค่ะและอีกอย่างแม่ตื่นเต้นด้วย😁😁