39week+2 อึดอัดมาก

กำหนดคลอด24ธันวา ยังเงียบๆยุเลยเมื่อไหร่หนูจะออกมาลูก อยากเจอหน้าแล้วนะ นอนลำบากมากชอบปวดท้องเหมือนจะเปนประจำเดือนเลยทุกคืนเลยพอลุกนั่งก้อหาย ใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39week+2 อึดอัดมาก
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+3w ค่ะ เลือกวิธีผ่าคลอดนะค่ะ หมอบอกจริงๆผ่าได้แล้ว แต่เราอยากให้เกิด 25 ธันวา วันคริสต์มาส ปรึกษาหมอว่าขอรอฤกษ์ หมอก็ตรวจและซาวแล้ว ว่าน้องน่าจะอยู่ถึง รอไปค่ะ 40+2w

38+2 เวลานอนปวดเหมือนประจำเดือนเหมือนกันเลยค่ะ พอลุกขึ้นนั่งก็หาย อึดมาดมากยากคลอดเเล้ว😻😻😻

เป็นเหมือนกันเลยจ้านอนก็ลำบากกำหนดคลอด25ธันวายังเงียบอยู่เลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 40+1wแล้วค่ะพรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว

39+5 ปวดทุกคืนเหมือนกันค่ะ ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

ปวดทุกคืนจ้าา กำหนดคลอด21 ธันวา ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 39+2 นี่ล่ะค่ะ แม่ไม่เครียดนะคะ😀

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ธันวาคม ยังเงียบกริบเลยค่ะ

ปวดแบบนี้ต้องระวังคะ เตือนว่าใกล้คลอดแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด25ธันวาค่ะ