39week+2 อึดอัดมาก

กำหนดคลอด24ธันวา ยังเงียบๆยุเลยเมื่อไหร่หนูจะออกมาลูก อยากเจอหน้าแล้วนะ นอนลำบากมากชอบปวดท้องเหมือนจะเปนประจำเดือนเลยทุกคืนเลยพอลุกนั่งก้อหาย ใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39week+2 อึดอัดมาก
20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด30ธันวาเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้28ธันวายังเงียบยุเลยค่ะ

เดะกะคลอดจ่ะเริ่มปวดเตือนเเร้ว

กำหนด25ธค ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

เป้นเหมือนกันเรยค่ะ

ตื่นเต้นแทนคลอดง่ายๆนะคะ😀😀

กำหนด27ธ.ค เป้นเหมือนกันค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

คลอดง่ายๆนะคะแม่

38+4 เงียบสนิทค่ะ